Profile

Join date: May 29, 2022

About

Các tính năng cơ bản có trong loa bluetooth chính hãng

Ngoài loa nghe nhạc, loa karaoke, sound bar thì loa bluetooth chính hãng, thông minh đang dần trở thành thiết bị quen thuộc trong gia đình. Tuy nhiên, không phải tất cả các loa bluetooth đều đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. Bạn hãy tập trung vào các tính năng cơ bản trên loa mà bạn cần.

Một số tính năng cơ bản của loa bluetooth

# Tính năng chống nước và di chuyển linh hoạt

Đủ nhỏ để bỏ vừa túi áo khoác, nhưng chắc chắn và không thấm nước, chiếc loa thông minh này là mọi thứ bạn cần để mang theo âm nhạc khi di chuyển. Nếu bạn muốn nghe nhạc khi đang di chuyển, tính di động sẽ là điểm cân nhắc số một của bạn.

Bạn cần một chiếc loa nhỏ và nhẹ, dễ mang theo nhưng đủ bền để chịu được các điều kiện khắc nghiệt hơn sau một ngày làm việc dã ngoại, đi bộ trên bãi biển hoặc đi bộ đường dài. Ngoài kích thước, khi chọn mua loa bluetooth cao cap hãy xem xét các yếu tố như tuổi thọ pin và khả năng chống nước.

# Tính năng trợ lý ảo

Các tính năng thông minh nhất của loa thông minh bao gồm trợ lý ảo (Google Assistant, Amazon Alexa, Apple Siri) hoạt động độc lập mà không cần điện thoại (dù bạn vẫn cần kết nối internet trong hầu hết các trường hợp).

Điều này cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, phát/ tạm dừng nhạc, tìm kiếm bài hát mới và thậm chí yêu cầu trợ giúp trong nhà bếp, tất cả chỉ bằng giọng nói của bạn. Các loa khác phải dựa vào trợ lý tích hợp của điện thoại để làm điều này, đây không phải là một lựa chọn tồi, chỉ kém tiện lợi hơn.

➔➔➔ Tin tức liên quan:

1. Loa Bluetooth là gì và những tiêu chí lựa chọn loa Bluetooth

2. Những tiêu chí chọn mua loa bluetooth chính hãng bạn nên biết

Cần lưu ý gì khi sử dụng loa bluetooth?

Trong quá trình dùng loa bluetooth, để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, bạn nên lưu ý một số đặc điểm sau:

- Không nên chỉnh loa Bluetooth ở mức công suất lớn nhất, vì màng loa khi mới mua còn rất cứng. Do đó, bạn chỉ nên vặn âm lượng loa ở mức 50 - 60% để giúp làm mềm màng loa.

- Sau khi sử dụng loa bluetooth mới khoảng 7 ngày, bạn có thể tăng âm lượng của nó lên nhưng hạn chế điều chỉnh ở mức 100%, vì thói quen này có thể khiến loa dễ bị hỏng.

Trên đây là một số tính năng cơ bản của loa bluetooth. Bên cạnh những tính năng cơ bản trên, loa bluetooth còn sở hữu nhiều đặc điểm thông minh, tiện lợi khác. Bạn có thể tham khảo Cách kết nối loa bluetooth với máy tính để tận dụng hết các chức năng tuyệt vời của sản phẩm này nhé.

alexfaustinus

More actions